Mái hiên di động Phương Hiền

0939 086 499 - 0939 086 499

Cũng như các loại mái hiên, thiết kế mái vòm được nhiều khách hàng lựa chọn. Mái vòm có chức năng che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió. Với các loại công trình không thể xây dựng kiên cố các kết cấu che chắn khung cửa sổ hoặc không lắp mái hiên di động, mái che, mai hien san vuon, mai hien di dong gia re tại an giang. Đây chính là lúc bạn cần sử dụng thiết kế mái vòm để đảm nhận chức năng che mưa gió, nắng gắt mà còn là điểm trang trí cho ngôi nhà. Do đặc trưng mái vòm là hình cong nên dễ dàng cho nước mưa chảy xuống, đồng thời tạo bóng mát tốt.

Mái che nhà phố

Hiện nay có các loại mái vòm phù hợp với từng công trình như:
- Mái hiên vòm sân thượng
- Mái hiên vòm nhà xe
- Mái hiên vòm nhà thi đấu
- Mái hiên vòm cửa sổ
- Mái hiên vòm trung tâm thương mại
- Mái hiên vòm quán cà phê
- Mái hiên vòm nhà hàng
- Mái hiên vòm khác

Mái che nhà phố

Tùy theo từng công trình mà có bước thiết kế phù hợp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết kế miễn phí. Mái che di động Phương Hiền đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng khi tạo nhiều sản phẩm mái vòm, mái hiên chất lượng và thẩm mỹ.
Tính năng đặc biệt của mái hiên vòm
Phương Hiền cơ sở chuyên nhận lắp đặt thi công, sửa chữa mái hiên vòm, tất cả các sản phẩm về mái vòm, mái vòm sắt, mái vòm với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả rẻ nhất. Chúng tôi luôn hi vọng sẽ là người đồng hành tin cậy cho quý khách mọi lúc mọi nơi.
Sản phẩm mái hiên vòm đóng vai trò quan trọng chúng là sản phẩm được dùng để che nắng mưa, giúp cho không gian luôn được mát mẻ và thoáng đãng. Đối với mái hiên vòm có những tính năng tiện ích như uống cong tạo dáng thích hợp cho mọi công trình mang tính thẩm mỹ cao.