Mái hiên di động Phương Hiền

0939 086 499 - 0939 086 499

Nhiều khách hàng băn khoăn muốn biết giá thi công mái che tôn bao nhiêu tiền, đơn vị thi công uy tín trước khi đặt hàng. Vậy thì quý khách có thể liên hệ ngay đến mái che di động Phương Hiền để được ưu đãi giá cả và dịch vụ lắp đặt mái che bằng tôn chắc chắn nhất.

Thi công mái che

Qui trình lắp đặt mái che bằng tôn tại Phương Hiền

Thi công lắp đặt mái che bằng tôn

Mái che được làm bằng tôn được sử dụng cho rất nhiều nhà ở và các công trình lớn nhỏ khác nhau như: xưởng sản xuất, nhà để xe, mái hiên nhà, sân thượng, công trường xây dựng… Tùy vào từng diện tích công trình sẽ có những diện tích, mẫu mã và màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Sau đây là những bước lắp đặt mái che bằng tôn tại Phương Hiền, giúp quý khách hàng có thể biết được quá trình làm việc và cách lắp đặt để giúp công trình của quý khách được chắc chắn. Đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng và tạo thẩm mỹ cho các công trình của quý khách.

Bước 1: Lắp đặt miếng viền bao quanh

Thi công mái che

Đây là bước đầu tiên trong quá trình lắp đặt, bởi diềm mái che bằng tôn và mái hắt là các dải tôn dài được sử dụng để bao quanh toàn bộ chu vi của mái nhà. Đinh để đóng phần viền mái che bằng tôn phải là loại 1 ¼ inch chất lượng để đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữ mái viền và khung sắt.

Bước 2: Lắp đặt các tấm lợp

Thi công mái che

Thực hiện lắp đặt tôn lợp ở trên đỉnh của mái che bằng tôn trước rồi tiến dần đến mép mái, sao cho tấm tôn đầu tiên đặt nhô lên khỏi mép ít nhất ¾ inch. Sau đó sẽ cố định chúng bằng đinh vít có đệm cao su với khoảng cách các đinh vít là 12 inch. Chú ý các tấm tôn ở dưới tấm đầu tiên cần phải gối lên nhau ít nhất là 1 inch.

Bước 3: Lắp đặt các tấm tôn che các khe nối

Thi công mái che

Đây được xem như phần kết nối giữa hai phần mái che bằng tônhai bên của mái nhà, nên cần sử dụng máng khe mái uốn cong thành hình chữ V để hợp với phần nóc mái. Sau đó bắt vít cẩn thận và tùy theo độ rộng của máng mà quyết định bắt 1 hoặc 2 hàng ốc vít.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ mái tôn

Thi công mái che

Sau khi các tấm tôn đã bao phủ lên toàn bộ mái nhà, các cạnh tôn được làm phẳng và đinh vít được gắn chặt thì cần quét dọn sạch sẽ khu vực thi công. Để tạo độ hấp dẫn và tươi mới cho mái tôn, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh và lau chùi.

Bước 5: Bảo hành mái che bằng tôn

Sau khi thi công, mái che di động Phương Hiền có chính sách bảo hành mái theo thời hạn hợp đồng đã ký kết. Chính sách bảo hàng không chỉ bảo đảm công trình của mình đảm bảo chất lượng, mà còn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng và còn có thể hợp tác cho những lần tiếp theo.

Vì thế trong quá trình thi công và sau quá trình sử dụng khi còn thời hạn bảo hành, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để sửa chữa và thay thế mái che bằng tôn miễn phí. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để đợi chờ để được phục vụ quý khách hàng khắp nơi.